Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB 335 lít

Tính năng sản phẩm

Dung tích: 301 lít

Kiểu tủ: Ngăn đá dưới - 2 cửa

Công nghệ làm lạnh: Đa chiều

Không đóng tuyết

Bảo hành: 24 tháng

Giá: 7.890.000 đ

Đặc điểm nổi bật

  • Nano Fresh Ag+ Kháng khuẩn mạnh mẽ, khử mùi tối đa để thực phẩm luôn tươi ngon
  • Thiết kế ngăn đá dưới Dễ dàng lấy thực phẩm từ ngăn mát mà không cần phải khom lưng nhiều
  • Khay kệ làm từ kính chịu lực Nâng đỡ được thực phẩm khối lượng lớn mà không sợ nứt vỡ

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB 335 lít

Những tính năng đặc biệt

Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB- Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả với công nghệ Nano Fresh Ag+

Thiết kế hiện đại, nổi bật

Thiết kế hiện đại, nổi bật
Thiết kế hiện đại, nổi bật

Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB có thiết kế 2 cửa với ngăn đá dưới hiện đại, giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm từ ngăn trên mà không phải khom lưng quá nhiều. Tủ lạnh còn có màu sắc, kiểu dáng nổi bật, trang nhã với thiết kế tay cầm bằng kim loại màu bạc dài, chắc chắn phù hợp và làm nổi bật nhiều không gian nội thất khác nhau.

Tổng dung tích 335 lít

Dung tích tủ lạnh phù hợp gia đình đông thành viên
Dung tích tủ lạnh phù hợp gia đình đông thành viên

Với tổng dung tích đến 335 líttủ lạnh Sanyo SR-Q345RB phù hợp với gia đình có từ 6,7 người. Ngăn đá của  tủ lạnh có dung tích 122 lít, đảm bảo cung cấp đầy đủ và nhanh chóng lượng đá lớn và không gian bảo quản thực phẩm đông rộng rãi. Ngăn lạnh với dung tích 213 lít của tủ lạnh cho phép người dùng bảo quản một lượng lớn thực phẩm cho cả gia đình mà không sợ thiếu diện tích. Tủ lạnh còn có công nghệ tự xả đông, chống đóng tuyết, đảm bảo sử dụng toàn bộ diện tích lưu trữ, tránh tình trạng tuyết đóng choáng chỗ để thực phẩm như trước đây.

Làm lạnh nhanh, toàn diện bằng luồng khí đa chiều

Thực phẩm tươi hơn với công nghệ làm lạnh luồng khí đa chiều
Thực phẩm tươi hơn với công nghệ làm lạnh luồng khí đa chiều

Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB sử dụng công nghệ làm lạnh luồng khí đa chiều hiện đại, làm lạnh nhanh chóng và toàn diện, tránh tình trạng khí lạnh tập trung một chỗ, ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm được bảo quản, nâng cao tính năng phục vụ cho sản phẩm, giúp thực phẩm được làm lạnh đồng đều ở mọi nơi bên trong tủ lạnh.

Khử mùi mạnh mẽ với công nghệ Nano Fresh Ag+

Công nghệ Nano Fresh Ag+ bảo quản thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe
Công nghệ Nano Fresh Ag+ bảo quản thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe

Công nghệ Nano Fresh Ag+  của tủ lạnh Sanyo sinh ra các ion dương Ag+, các ion này hút các ion âm của tế bào vi khuẩn, tiêu diệt, làm vô hiệu hóa và kiềm hãm sự phát sinh của các tế bào vi khuẩn này bên trong tủ lạnh, các ion Ag còn giúp tủ lạnh có mùi thơm mát tự nhiên nhờ khả năng kháng mùi hiệu quả, mang đến sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Khay kệ linh hoạt làm từ kính chịu lực có độ bền cao

Khay kệ làm từ chất liệu chịu lực cao cấp
Khay kệ làm từ chất liệu chịu lực cao cấp

Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB có hệ thống khay kệ làm từ khay kính chịu lực với khả năng chịu được lực tác động lớn hoặc khối lượng thực phẩm nhiều, nâng cao tính ổn định và tuổi thọ của tủ lạnh. Khay kệ còn được thiết kế vô cùng linh hoạt, dễ dàng tháo gỡ, di chuyển, giúp người dũng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, sắp xếp thực phẩm.

Ngăn rau củ rộng với độ ẩm tốt

Ngăn rau củ có kích thước lớn, thuận tiện cho việc bảo quản các loại rau củ có kích thước dài hay cồng kềnh. Luồng khí lạnh đa chiều đảm bảo rau củ được bảo quản trong điều kiện ẩm tốt, tươi lâu, đẹp màu với chất lượng dinh dưỡng ít thất thoát nhất.

Vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường

Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB hoạt động êm ái, ít tiếng ồn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, tủ lạnh sử dụng đèn LED với khả năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện năng do không phát sinh nhiệt nhiều như so với các loại bóng đèn sợi tóc, tăng tiện ích kinh tế cho người dùng. 

Tủ lạnh thân thiện môi trường
Tủ lạnh thân thiện môi trường

Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB  còn là sản phẩm thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn RoHS, trong việc hạn chế chất độc trỏng quá trình sản xuất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Có thể nói, với những tính năng vừa kể trên, tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB xứng đáng để trở thành sản phẩm được nhiều người tin chọn và sử dụng.

Chưa có bình luận nào!

Bình luận