Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-P18G-OB-V 169 lít

Tính năng sản phẩm

Dung tích: 169 lít

Kiểu tủ: Ngăn đá dưới - 2 cửa

Công nghệ làm lạnh: Quạt

Không đóng tuyết

Bảo hành: 12 tháng

Gọi để biết giá

Đặc điểm nổi bật

  • Tủ lạnh ngăn đá bên dưới dạng hộc kéo Giúp lấy thức ăn mà không cần phải khom người
  • Hệ thống khử mùi bằng bộ lọc Titanium kết hợp với luồng khí lạnh đa chiều chứa I-on âm Tiêu diệt vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Thông số kỹ thuật

Những tính năng đặc biệt

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-P18G-OB-V

Thiết kế hiện đại, lôi cuốn

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-P18G-OB-V là tủ lạnh ngăn đá dưới với thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng tông màu đen mạnh mẽ mang đến nét sang trọng, hiện đại cho tủ lạnh cũng như không gian đặt tủ.

Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ
Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ

Ngăn rau quả và ngăn đông dạng trượt được trang bị hệ thống con lăn cao cấp bằng thép không gỉ giúp bạn đóng mở dễ dàng ngay cả khi ngăn tủ đầy ắp thực phẩm.

Đồng thời, các tay cầm được ẩn đi giúp tiết kiệm không gian cũng như là tôn lên nét hiện đại, lôi cuốn của tủ.

Tổng dung tích 169 lít

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-P18G-OB-V có tổng dung tích 169 lít thích hợp với gia đình có 4 đến 5 thành viên. Dung tích ngăn đá 46 lít giúp bạn thỏa sức làm đá để giải khát với các loại thức uống, các món kem yêu thích hay dự trữ thực phẩm đông lạnh. Dung tích ngăn lạnh 123 lít giúp bạn thoải mái dự trữ thực phẩm và chế biến các món ăn yêu thích.

Thoải mái dự trữ với tổng dung tích 169 lít
Thoải mái dự trữ với tổng dung tích 169 lít

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-P18G-OB-V là tủ lạnh không đóng tuyết nên bạn không phải tốn thời gian xả đông cho tủ cũng như dễ dàng vệ sinh và có thể tận dụng triệt để không gian của tủ.

Đồng thời, đệm cửa cao su có chất chống khuẩn với nam châm bên trong giúp giữ hơi lạnh tốt. Ngoài ra, với đèn LED màu cam, giả lập ánh sáng mặt trời, rau quả vẫn tiếp tục quang hợp giữ được độ tươi ngon, đồng thời tăng cường lượng Vitamin C trong rau quả.

Tăng lượng vitamin C trong rau quả
Tăng lượng vitamin C trong rau quả

Công nghệ làm lạnh nhanh

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-P18G-OB-V được trang bị công nghệ luồng khí lạnh đa chiều cho không khí thổi ra từ các vách ngăn của tủ lạnh, nhờ vậy mà thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều, khắc phục tình trạng chất lượng thực phẩm giảm do khí lạnh tập trung tại một chỗ hoặc không đồng đều nhau.

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều mang đến khí lạnh đồng đều
Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều mang đến khí lạnh đồng đều

Ở mỗi ngăn sẽ được cung cấp một luồng lạnh riêng biệt, đều khắp và không ảnh hưởng lẫn nhau. Từ đó, ngăn đông sẽ đạt độ lạnh cực đại, còn ngăn mát sẽ duy trì ở độ mát phù hợp đủ để bảo quản thực phẩm dự trữ.

Hệ thống khử mùi bằng bộ lọc Titanium kết hợp với luồng khí lạnh đa chiều chứa I-on âm

Bộ lọc Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh. Bộ lọc sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.

Tiêu diệt vi khuẩn có hại đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn
Tiêu diệt vi khuẩn có hại đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Kết hợp với luông khí lạnh đa chiều chứa I-on âm quét đến từng ngõ ngách của tủ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tăng cường độ ẩm giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Hệ thống báo động cửa thông minh

Mitsubishi Electric còn trang bị hệ thống báo động cửa thống báo động cửa thông minh, khi cửa bị mở lâu hơn 1 thời gian nhất định, còi báo hiệu sẽ giúp bạn tránh được tình trạng cửa bị hở, rò rỉ hơi lạnh mà không hay biết.

Như vậy, tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-P18G-OB-V với hàng loạt điểm cộng kể trên xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho các gia đình nhỏ từ 4 đến 5 thành viên.

Có 4 bình luận về Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-P18G-OB-V 169 lít


Chưa có bình luận nào!

Bình luận