Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

TỦ LẠNH MITSUBISHI ELECTRIC MR-C46G-ST-V (3 CỬA)370Lit

Tính năng sản phẩm

Dung tích: 370 lít

Kiểu tủ: Ngăn đá dưới - 3 cửa

Công nghệ làm lạnh: Đa chiều

Không đóng tuyết

Bảo hành: 12 tháng

Giá: 14.790.000 đ

Thông số kỹ thuật

Những tính năng đặc biệt

 Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-PS-V- Độc đáo tủ lạnh 3 cửa với 3 ngăn nhiệt độ khác nhau

Thiết kế tủ lạnh 3 cửa độc đáo, sang trọng

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-PS-V là tủ lạnh ngăn đá dưới, 3 cửa hiện đại, sang trọng, thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, đem lại nét quyến rũ cho tổng thể thiết kế nội thất.

Tủ lạnh 3 cửa, thiết kế độc đáo, sang trọng
Tủ lạnh 3 cửa, thiết kế độc đáo, sang trọng

Thiết kế ngăn đá dưới của tủ lạnh giúp người sử dụng dễ dàng ít khòm lưng, ngăn mát tủ lạnh được bố trí trên cùng với 3 vị trí tay nắm khác nhau phù hợp với tầm tay của đa dạng người dùng. Ngăn đá và ngăn rau củ dạng hộc kéo trang bị con lăn cao cấp còn giúp bạn dễ dàng sử dụng chỉ với thao tác kéo mở nhẹ nhàng.

Tổng dung tích 370 lít

Tủ lạnh có tổng dung tích 370 lít khá thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đông thành viên hoặc các quán ăn nhỏ (cho 6 đến 7 người sử dụng).

Tủ lạnh phục vụ tốt nhu cầu tiệc gia đình, liên hoan nhỏ
Tủ lạnh phục vụ tốt nhu cầu tiệc gia đình, liên hoan nhỏ

Dung tích tủ lạnh còn được tận dụng tối đa khi trang bị công nghệ chống đóng tuyết hiện đại, mang đến không gian lưu trữ tuyệt đối, không bị tuyết choáng chổ, giúp người dùng yên tâm sử dụng toàn bộ dung tích của tủ lạnh một cách linh hoạt.

Làm lạnh đa chiều thông minh với 3 ngăn nhiệt độ khác nhau

Tủ lạnh làm lạnh đa chiều mạnh mẽ với luồng khí lạnh xuyên suốt, ổn định, giúp làm lạnh toàn bộ các khay kệ và cả góc khuất, nâng cao chất lượng bảo quản, hạn chế hư hỏng do thiếu khí lạnh hoặc khí lạnh thổi trực tiếp vào một vị trí nhất định.

Tủ lạnh 3 ngăn nhiệt độ với luồng khí lạnh đa chiều mạnh mẽ
Tủ lạnh 3 ngăn nhiệt độ với luồng khí lạnh đa chiều mạnh mẽ

Tủ lạnh còn có thiết kế độc đáo với 3 ngăn nhiệt độ khác biệt, giúp bạn dễ dàng phân loại và bảo quản theo các điều kiện yêu cầu bảo quản khác nhau, thực phẩm giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và tươi lâu hơn.

Khử mùi hiệu quả, diệt khuẩn an toàn

Trang bị hệ thống lọc Deodorizer Titanium của Mitsubishi Electric kết hợp luồng khí lạnh mang I-on âm, tủ lạnh không chỉ khử được mùi khó chịu phát sinh từ thực phẩm mà còn hạn chế và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả, nâng cao độ ẩm, giữ cho thực phẩm tươi sạch, an toàn với sức khỏe.

Thực phẩm an toàn sức khỏe khi được bảo quản trong điều kiện diệt khuẩn cao
Thực phẩm an toàn sức khỏe khi được bảo quản trong điều kiện diệt khuẩn cao

Tủ lạnh còn trang bị đệm cao su chống khuẩn, giúp tránh tình trạng vi khuẩn xâm nhập từ ngoài vào bên trong tủ đồng thời đảm bảo khí lạnh được giữ trọn vẹn với lực hút nam châm mạnh mẽ, giữ cửa tủ lạnh luôn khép kín vá đóng chặt.

Khay kệ chịu lực cao, đa dạng, dễ vệ sinh

Tủ lạnh có khả năng chịu được sức nặng đến 100Kg với hệ thống khay kệ làm từ kính chịu lực, cho phép bảo quản nhiều thực phẩm, rau quả hơn. Khay kệ đa dạng, hiện đại, trơn và dễ vệ sinh cũng giúp bạn bảo quản, sử dụng linh hoạt hơn các tính năng của tủ, sắp xếp thực phẩm thuận tiện và dễ dàng.

Ngăn rau củ rộng lớn, bảo quản rau quả tươi xanh

Tủ lạnh có ngăn rau củ rộng lớn, giúp bạn luôn đảm bảo đầy đủ rau xanh cho cả gia đình. Điểm đặc biệt khác của ngăn rau củ đó là hệ thống đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời giúp quá trình quan hợp của rau quả diễn ra theo tự nhiên, giúp chúng đẹp màu, tươi xanh và đầy đủ dưỡng chất, cung cấp chất xơ, vitamin một cách trọn vẹn cho bữa ăn gia đình.

Rau củ tươi xanh cho bữa ăn thêm màu sắc
Rau củ tươi xanh cho bữa ăn thêm màu sắc

Tủ lạnh tiết kiệm điện năng, tăng hiệu quả kinh tế

Tủ lạnh còn trang bị tính năng thông minh giúp tiết kiệm điện:

- Chuông báo mở cửa quá lâu: Phát tiếng động sau khi cửa mở một thời gian mà chưa được đóng lại, giúp bạn dễ dàng kiểm soát, phát hiện tình trạng cửa chưa khép chặt, hạn chế thất thoát khí lạnh, tiết kiệm điện năng sử dụng nhiều hơn.

Tủ lạnh tiết kiệm hiệu quả
Tủ lạnh tiết kiệm hiệu quả

- Vi xử lý Neuro Fuzzy: Cảm biến thông minh nhận dạng thói quen sử dụng của người dùng, giúp điều chỉnh thông số hoạt động máy nén tốt hơn, tiết kiệm điện năng, tăng hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-PS-V không chỉ tiết kiệm điện mà còn làm lạnh, bảo quản thực phẩm khối lượng lớn tốt và chất lượng, thật sự là một trong những lựa chọn tủ lạnh đáng xem xét của mọi khách hàng.

Chưa có bình luận nào!

Bình luận