Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Laptop Asus Zenbook UX305FA M-5Y10

Giá: 18.590.000 đ

Đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế siêu mỏng nhẹ Độ mỏng chỉ 12,3 mm và cân năng gần 1,2kg, giúp cho Asus Zenbook UX305FA lọt top những chiếc Laptop có thiết kế mỏng gọn nhất hiện nay
  • Màn hình full HD cực nét Màn hinh kích thước 13,3 inch, độ phân giải full HD 1920 x 1080 pixels, cùng tấm nền IPScho màu sắc trung thực góc nhìn rộng, và độ sáng ấn tượng.
  • Vi xử lý thế hệ thứ 5, không quạt tản nhiệt Vi xử lý Core M thế hệ mới được xây dựng trên tiến trình 14 nm, cho khả năng tiết kiệm truyệt đối và đặc biệt nó không cần quạt tản nhiệt

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Asus Zenbook UX305FA M-5Y10/8GB/128GB/Win8.1

Những tính năng đặc biệt

Asus Zenbook UX305FA M-5Y10 – Latop siêu di động với cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế siêu mỏng nhẹ

Thiết kế siêu mỏng nhẹ
Thiết kế siêu mỏng nhẹ

Độ mỏng chỉ 12,3 mm và cân nặnng gần 1,2kg, giúp cho Asus Zenbook UX305FA lọt top những chiếc Laptop có thiết kế mỏng gọn nhất hiện nay. Chất liệu nhôm nguyên khối bền bỉ và chắc chắn, kết hợp với hoa văn tròn đồng tâm độc đáo ở mặt ngoài gây ấn tượng mạnh với những ai lần đầu trải nghiệm máy.

Màn hình full HD cực nét

Màn hình full HD cực nét
Màn hình full HD cực nét

Asus Zenbook UX305FA sở hữu màn hinh kích thước 13,3 inch độ phân giải full HD 1920 x 1080 pixels, cùng với tấm nền IPS cho màu sắc trung thực góc nhìn rộng, và độ sáng ấn tượng. Rất phù hợp với những ai thích xem ảnh, chơi game, hay video trên Laptop thường xuyên.

Vi xử lý Core M không quạt tản nhiệt

Vi xử lý Core M không quạt tản nhiệt
Vi xử lý Core M không quạt tản nhiệt

Vi xử lý Core M thế hệ mới được xây dựng trên tiến trình 14 nm, cho khả năng tiết kiệm tuyệt đối và đặc biệt nó không cần quạt tản nhiệt, kết hợp với bộ nhớ RAM 8GB và ổ cứng SSD 128GB, Asus Zenbook UX305FA sẽ vận hành cực  kỳ nhẹ nhàng ngay cả với các tác vụ đồ họa đơn giản.

Kết nối USB 3.0 tốc độ cao

Kết nối USB 3.0 tốc độ cao
Kết nối USB 3.0 tốc độ cao

Tuy có thiết kế cực mỏng nhưng Asus Zenbook UX305FA vẫn được trang bị một số kết nối tiêu chuẩn như 3 cổng USB 3.0, Cổng Micro HDMI, khe thẻ SD, jack tai nghe 3,5mm. Đảm bảo quá trình truyền tải dữ liệu đạt tốc độ cao nhất, cũng như chia sẻ hình ảnh sang màn hình lớn với chất lượng tối đa.

Âm thanh cực chất

Âm thanh cực chất
Âm thanh cực chất

Công nghệ âm thanh Bang&Olufsen với chip xử lý ICEpower mang đến mức âm lượng cực lớn, trong và không bị rè khi mở hết cỡ. Đồng thời âm Bass của loa ngoài khá ấm, bạn không cần phải trang bị thêm loa gắn rời mà vẫn có thể trải nghiệm những bản nhạc một cách tuyệt vời nhất.

Windows 8.1 bản quyền

Windows 8.1 bản quyền
Windows 8.1 bản quyền

Asus Zenbook UX305FA được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 đầy đủ bản quyền với giao diện Metro thân thiện, hiện đại, cùng khả năng tương thích hoàn hảo với phần cứng, giúp máy luôn hoạt động êm ái, mượt mà. Ngoài ra, bạn cũng sẽ liên tục nhận được những bản cập nhật để máy tính của mình ổn định và an toàn hơn.

Pin sử dụng 10 tiếng

Pin sử dụng 10 tiếng
Pin sử dụng 10 tiếng

Vi xử lý thế hệ mới không cần đến quạt tản nhiệt mang đến thời gian sử dụng ấn tượng cho Asus Zenbook UX305FA. Với nhu cầu sử dụng cơ bản như duyệt web, soạn thảo văn bản, Laptop Asus Zenbook UX305FA có thể trụ trong thời gian lên đến gần 10 giờ, rất phù hợp với những ai có đặc thù công việc phải di chuyển thường xuyên.


Chưa có bình luận nào!

Bình luận